Translate

Sponsor

FAHFAHS STATION

FAHFAHS STATION
CAFE AND STORE
ประกาศปิดร้าน 30 มิถุนายน 2562 เนื่องจากหมดสัญญาเช่าพื้นที่


หลายคนน่าจะคุ้นกับสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ หวาน ๆ ที่ชื่อ หวานใจ และ fahfahs
แต่ถ้าคุณไม่ได้แค่คุ้นแต่ชื่นชอบสติ๊กเกอร์ไลน์ตัวนี้มาก ๆ แนะนำให้มาที่นี่สักครั้ง

Fahfahstation
Cafe and store (mini gallery)เป็นการพบเจอโดยบังเอิญเพราะตนเดินทางวนเวียนอยู่แถวเมืองเอกอยู่บ้างเห็นร้านนี้ตั้งแต่เริ่มวางโครง จนวันนึงเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง fahfahs station เลยตั้งว่าจะมาให้ได้เพราะตัวเองก็เป็นแฟนสติ๊กเกอร์ไลน์ตัวนี้อยู่เหมือนกัน

ต้องบอกก่อนว่าตอนนี้เปิดแบบ unofficial ถ้าถามว่าคืออะไรคือเมื่อคุณมาอาจจะพบเจอหลากหลายเมนูที่เป็นช่วงทดลองทำ ทดลองดูการตอบรับจากลูกค้า ที่บางเมนูอาจเป็นเมนูแนะนำพิเศษที่นำมาลองขายจึงมีเฉพาะบางวัน เมื่อดูภาพจากเชคอิน facebook  ig แล้วถามหาอาจจะไม่มีก็เป็นได้

โซนที่นั่งของร้านจะมีทั้งส่วนในร้านที่มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะ มีปลั๊กเสียบไปแวะนั่งกินขนมทำงานไปด้วยได้ แบบบาร์ และโซนริมน้ำด้านนอกร้าน บรรยากาศชิลดีทีเดียว

คิดว่าถ้าเป็นแบบเป็นทางการเมื่อไหร่ ร้านนี้จะเป็นร้านที่น่ารักมาก เพราะมีมุมถ่ายน่ารัก ขนมน่ารัก ราคาน่ารัก เจ้าของก็บริการได้น่ารัก ใครที่ชื่นชอบ fahfahs charactor ที่นี่ก็มีสินค้าของ fahfahs ขายด้วยนะ สติ๊กเกอร์ ถุงผ้า เคสโทรศัพท์ ไดอารี่ น่ารักมาก

อีกอย่างเป็นร้านของคนรักคุณหลวงผลิตด้วยนะ เพราะจะมีมุมการ์ตูนของคุณหลวงผลิตให้เหล่านุชของคุณหลวงมาถ่ายรูปเชคอินกันด้วยเมนูเด่นของที่นี่ก็จะเป็น ชาไข่มุกไต้หวัน นมเย็นรสชาติต่าง ๆ และของว่างที่ตอนนี้กำลังทยอย ๆ ทำออกมา ตอนไปช่วงเปิดใหม่ ๆ ขนมยังมีอยู่แค่ 2-3 เมนู ไปช้าก้แอบหมดด้วย แต่ตอนนี้เพื่อน ๆ ไปกันบอกเมนูเยอะขึ้นแล้ว ยังไงใครที่จะไปก็ลองติดตามเมนูใหม่ ๆ จากทาง แฟนเพจของร้านก่อนได้นะจ๊ะ
เห็นทางแฟนเพจแจ้งว่าหลัง grand opening จะมีเมนู soda และขนมต่าง ๆ มาเพิ่มอีกนะ
ร้าน Fahfahstation Cafe and store
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00-20.00
สถานที่ เมืองเอก รังสิต พหลโยธิน 87 ถนนเอกทักษิณ ตรงข้าม j coffee


การเดินทาง
- ขับรถมา (search google map : fahfahstation)
- รถเมล์จากหมอชิต 29/510 ลงหน้าเมืองเอก ต่อวินเข้ามาริมบึงก่อนข้ามสะพาน
- รถตู้จากอยุเสาวรีย์ มุ่งหน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ลงป้าย เมืองเอก (ก่อนถึงฟิวเจอร์พาร์ค) ต่อวันเข้ามาร้มบึงก่อนข้ามสะพาน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพบางส่วนจาก
fanpage : Fahfahstation

0 Comments