Translate

Sponsor

King Power Lounge The ATLAS Club (คิง เพาเวอร์ เลานจ์ ท่าอากาศยานดอนเมือง)งานนี้ไม่มีคนจ้าง ไม่ได้ค่าโฆษณา แต่คนมักถามว่าเที่ยวแต่ละครั้งทำไมใช้ตังค์น้อย
อ๋อ... ติดโปรค่ะ ทั้งค่าตั๋วที่ใช้แต้มแลก และทุกอย่างถ้ามีโปรมันก็ช่วยได้เยอะ 😀

เริ่มต้นจากปัญหาที่ว่า อาหารในสนามบินแพงมาก แม้กระทั่งน้ำดื่ม และเวลาที่มารอเวลาก็ราวชั่วโมงได้ คือระหว่างนั้นมันก็ต้องมีหิวกันบ้าง อยากหาที่นั่งชารต์แบตแบบที่ไม่ต้องแอบชาร์ตตามเสา เลยว่าเจอว่าสมัครบัตร SCB KING POWER มันสามารถเข้าใช้เลานจ์ที่สนามบินได้ เคยใช้ของ Bangkok Airways มันก็นับว่าดีสำหรับการนั่งรอเวลาเครื่องออก ดูรีวิวอื่น ๆ ของ KING POWER ก็นับว่าไม่ขี้เหร่ ส่วนตัวว่าดีกว่าตรงที่มาอาหารจานร้อนด้วย

King Power Lounge - The ATLAS Club จะอยู่อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออก ติดกับ King Power Duty Free เยื้อง Starbucks พอมาถึงก็ยื่นบัตรสมาชิก KING POWER หรือบัตรเครดิตร่วม พร้อม Boarding Pass พนักงานก็จะแจ้งว่าเราใช้บริการได้ฝั่งไหน VIP หรือ ธรรมดา

บรรยากาศ 
จะมาเดี่ยว มากลุ่ม มาคู่ เลือกที่นั่งได้ตามสบาย ที่ชาร์ตมีให้แทบทุกโต๊ะ รหัส Wi-Fi อยู่บนโต๊ะ ใช้ได้เพลิน ๆอาหารและเครื่องดื่ม
จะกินเล่นหรือกินเอาอิ่มก็ได้ อาหารร้อนจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน อย่างเช่น ข้าวมันไก่ โจ๊ก ราดหน้า สปาเกตตี้ ข้าวผัด มีบริการเป็นรอบ ไม่ได้มีการเติมตลอด ความอร่อยถือว่าเป็นรสนิยมความชอบส่วนตัว แต่สำหรับเราก็นับว่ากลาง ๆ ค่อนไปทางดี ไม่น่าเกลียด

ของทานเล่นก็มีทั้ง ซาลาเปา ขนมเค้ก แซนวิช เค้ก คุ้กกี้ ผลไม้ ป๊อปคอร์น ถั่ว เวียนกันไปแต่ละวัน อันนี้เขาจะมาเติมเรื่อย ๆ
อาหารร้อนก็จะเสิร์ฟเป็นรอบ ตามนี้


เครื่องดื่ม ต้องลองเครื่องชงกาแฟ อื่น ๆ ก็จะมีชา, น้ำสมุนไพร, น้ำอัดลม และ น้ำเปล่า


ที่นี่ไม่มีห้องน้ำนะ ต้องออกมาใช้ข้างนอก
สมาชิกระดับ VIP หรือ CROWN จะมีห้องแยกเฉพาะ ปิดมิดชิด
สำหรับการมานั่งรอเวลานับว่าดีกว่าไปนั่งรอตรง Gate สำหรับคนธรรมดาอย่างเราก็นับว่าดี โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่คนหนาแน่น
สุดท้ายคือประหยัดค่าอาหาร ไม่ต้องวุ่นวานเตรียมตัวมาจากบ้าน หรือมาหาที่นั่งจ่ายแพงที่สนามบิน

ถ้าใครต้องเดินทางบ่อย หรือต้องใช้บัตรเครดิตอยู่แล้ว การใช้บัตรร่วมสมาชิกกับเลานจ์สักเลานจ์ในสนามบินก็ทำให้บรรยากาศการเดินทางดีขึ้น ไม่ต้องไม่นั่งรวมเจอบรรยากาศคนวุ่นวาย หาที่นั่ง ที่ชาร์ตแบต แต่ต้องดูเวลาตัวเองดี ๆ อย่ามัวแต่นั่งเพลินเดี๋ยวตกเครื่อง

โฉมหน้าผู้กินฟรีอย่างมีเกียรติ

ข้อมูลพื้นฐาน

King Power Lounge

ห้องรับรองสำหรับสมาชิกคิง เพาเวอร์ ที่สามารถเข้าใช้ระหว่างรอขึ้นเครื่อง หรือพักแข้งขาจากการช้อปปิ้ง บริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บริการของว่าง อาหารร้อนและเครื่องดื่ม เพียงแสดงบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ และบัตรโดยสารที่นั่งเท่านั้น

สิทธิ์การใช้ห้องบริการแต่ละประเภท สำหรับสมาชิก King Power

THE ATLAS CLUB : บัตรสมาชิก คิง เพาเวอร์ สามารถมีผู้ติดตามได้ 2 ท่าน

สถานที่ตั้ง The ATLAS Club
1. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออก ชั้น4 Concourse A
2. ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออกชั้น 3
3. คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ชั้น 2

King Power Lounge และ King Power Space

สถานที่ตั้ง King Power Lounge
1. ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออกชั้น 3

สถานที่ตั้ง King Power Space
1. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออก ชั้น 4 Concourse A
2. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออก ชั้น 4 Concourse E

บัตรเครดิต SCB King Power Platinumสิทธิ์ใช้บริการ KING POWER Lounge สำหรับผู้ถือบัตร โดยมีผู้ติดตามได้อีก 1 ท่านที่ KING POWER Space ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ KING POWER Lounge – Regular room ท่าอากาศยานดอนเมือง และ คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำได้เวลาขึ้นเครื่องแล้วค่ะ...

0 Comments